วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนบ้านแซววิทยาคม ที่มาแสดงความยินดีกับ ครูวีระยุทธ ทองอ่อน ในโอกาสย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม