วันที่ 29 ธันวาคม 2565 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม นำโดยท่านผู้อำนวยการประยูร ชาติชำนาญ จัดกิจกรรมเนื่องในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยมี กิจกรรมทำบุญตักบาตรในช่วงเช้า ต่อด้วยการแสดงของนักเรียน กิจกรรมเกมตอบปัญหาชิงรางวัล และมอบของขวัญส่งความสุขให้กับนักเรียน ณ หอประชุมอ้ายฟ้า โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม