ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี

วันที่ 8 ธันวาคม 2565 คุณณัฐวุฒิ เรืองเวส กรรมการบริหารคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และประธานคณะกรรมการสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรือเซียตต้า ให้การสนับสนุนงบประมาณในการจัดหารองเท้าสตั๊ดให้กับนักกรีฑาของโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม เป็นจำนวนเงิน 17,000 บาท ในการนี้ นายนรินทร์ เชื้อหมอ รองผู้อำนวยการให้เกียรติเป็นตัวแทนมอบ และครูรติญา สอนวิเศษเป็นตัวแทนของโรงเรียนรับมอบทางโรงเรียนขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ได้ดลบันดาลให้ท่านผู้ใหญ่ใจบุญประสบแต่ความสุขความเจริญด้วยเทอญ