กิจกรรมวันลอยกระทง

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ให้เกียติเป็นประธานในพิธิเปิดกิจกรรมวันลอยกระทงของโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ซึ่งจัดขึ้นเพื่อรักษาขนบธรรมเนียมของไทยไว้ มิให้สูญหายไปตามกาลเวลา และเพื่อให้นักเรียนตระหนักรู้ถึงคุณค่าของน้ำหรือแม่น้ำลำคลอง อันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดำรงชีวิต