วันที่ 27 ตุลาคม 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ นางสาวทัศนีย์ ศรีสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เนื่องในโอกาสได้ย้ายจากโรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยามาปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม