วันที่ 26 กันยายน 2565 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ได้รับการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA)

สําหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจําปีงบประมาณ 2565 ระหว่างวันที่ 1 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2564 ถึงวันที่ 30 เดือน กันยายน พ.ศ. 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พูนชัย ยาวิราช และ ผศ.ดร.ไพรภ รัตนชูวงศ์ อาจารย์คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มาเป็นกรรมการในการประเมินครั้งนี้ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณกรรมการทั้งสองท่านเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้