กิจกรรมวันแม่ 2565

วันที่ 11 สิงหาคม 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม นำคณะครู และนักเรียน ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และร่วมลงนามถวายพระพรโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมอ้ายฟ้า โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม