วันที่ 30 มิถุนายน 2565 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม จัดกิจกรรมโครงการเยาวชนรุ่นใหม่ห่างไกลยาเสพติด เพื่อให้นักเรียนมีความรู้เกี่ยวกับโทษและภัยจากยาเสพติด อีกทั้งนำความรู้ที่ได้ไปประชาสัมพันธ์รณรงค์ วัยรุ่นห่างไกลแอลกอฮอล์ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม