คณะครูไปศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน และการดำเนินการจัดทำบันทึกข้อตกลงการปฏิบัติงาน โรงเรียนปัว

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม มอบหมายให้ นายนรินทร์ เชื้อหมอ รองผู้อำนวยการฯ นำคณะครูไปศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน และการดำเนินการจัดทำบันทึกข้อตกลงการปฏิบัติงาน ของโรงเรียนปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน