วันที่ 23 มิถุนายน 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม มอบหมายให้ คุณครูภัทรดนัย หวลศรี หัวหน้างานสภานักเรียน นำประธานนักเรียน และรองประธานนักเรียน เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการส่งเสริมสภานักเรียนและประชาธิปไตยในโรงเรียน” ณ โรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัดเชียงราย