วันที่ 23 กันยายน 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีถวายทุนการศึกษาให้กับนักเรียน โดยพระมหาทรงธรรมญาณ ฐิตธมฺโม (เตจะสิทธิ์) เจ้าอาวาสวัดดอนมูล และเจ้าคณะตำบลปล้อง เขต2 อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เมตตามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 20 ทุน ทุนละ 1,000 บาท เนื่องในโอกาสที่พระมหาทรงธรรมญาณอายุวัฒนมงคลครบรอบ 38 ปี ณ หอประชุมอ้ายฟ้าโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม