#ยินดีกับคนเก่ง

วันที่ 20 กันยายน 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม มอบหมายให้ นางพนมรส ดีนาน รองผู้อำนวยการฯ มอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีแก่ ด.ญ.ปรียานุช บุญมี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1 ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงินจากการแข่งขันประกวดเรียงความหัวข้อ “รักแม่ทุกวัน พระคุณนั้นลูกบูชา” จัดโดยเครือข่ายเยาวชนพุทธอาสา โดยมีครูนัทธมน จันทร์ใส เป็นครูผู้ฝึกสอน