โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ขอแสดงความยินดี กับนายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ในโอกาสได้รับโล่เกียรติคุณในฐานะอุปนายกสมาคมผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทยดีเด่น จากสมาคมผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 18​ กันยายน​ 2565​ ณ​ ศูนย์​ประชุม​นานาชาติ​นงนุชพัทยา​ (NIEC) Hall1 จังหวัด​ชลบุรี