วันที่ 17 กันยายน 2565 คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ร่วมแสดงมุทิตาจิตกับครูผู้เกษียณอายุราชการในงาน “เกียรติยศแห่งความเป็นครูไทย” จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ณ ห้องอาหารเอกโอชา โดยบุคลากรของโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคมเกษียณอายุราชการจำนวน 3 ท่านได้แก่

1. นางพนมรส ดีนาน รองผู้อำนวยการ

2. นางคำมูล มากสุข ครูภาษาไทย

3. นางวิไล พรมขัติแก้ว ครูเคมี