วันที่ 28-29 สิงหาคม 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ “นวัตกรรม เทคโนโลยี 46ict พัฒนาสู่มาตรฐานสากล” ของกลุ่มโรงเรียนผู้นำ 46ict ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา