#ยินดีกับคนเก่ง

ผลการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 ลำพูนเกมส์ รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 5 ภาคเหนือตอนบน ระหว่างวันที่ 22- 27 สิงหาคม 2565 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดลำพูน

ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล

ทีมหญิง

ทีมเชียงราย ร.ร .เม็งรายมหาราชวิทยาคม ชนะทีม จังหวัดลำปาง (ร.ร.ลำปางกัลยาณี) ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในระดับภาค

และได้เป็นตัวแทนเขต 5 เข้าแข่งขันในรอบประเทศต่อไป

กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด

ทีมเชียงราย โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2