วันที่ 25 สิงหาคม 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู เข้าเยี่ยมนิเทศและแนะนำการจัดการเรียนรู้ตามโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาทางไกล DLTV และ DLIT ให้กับโรงเรียนวัดหมื่นพุทธวิทยา อ.แม่จัน จ.เชียงราย ในฐานะโรงเรียนพี่เลี้ยง โรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษาโครงการตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี