กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2565

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2565 ซึ่งจัดโดยกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ หอประชุมอ้ายฟ้า โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม โดยมีกิจกรรมการแสดง science show ,การแข่งขันทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , ท่องโลกดาราศาสตร์ , นิทรรศการความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ ดาราศาสตร์ การแสดงผลงานนักเรียน และเกมการแข่งขันต่างๆ