วันที่ 9 สิงหาคม 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม มอบหมายให้ นางพนมรส ดีนาน รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับและนำเสนอผลงานโรงเรียน เพื่อรับการนิเทศและติดตามผลการพัฒนาคุณภาพการจัดศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม