วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม นำคณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ณ หอประชุมอ้ายฟ้า โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม