วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ “สื่อสร้างสรรค์ 3 วัยรวมใจชุมชน (3+Care)” ซึ่งจัดกิจกรรมโดยศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาผู้นำเยาวชนเพื่อสังคมเชียงราย (ศยส.ชร.) เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ณ โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม โดยมอบหมาย ครูธีรภัทร สิริวงศ์ทอง ครูกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้