วันที่ 23 มิถุนายน 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม มอบหมายให้ คุณครูสมเพ็ช หาญแก้ว และคุณครูกอแก้ว อ่อนสำอางค์ นำนักเรียนร่วมกิจกรรมปลูกป่าร่วมกับเทศบาลตำบลนางแล ตามโครงการบำรุงรักษาป่าไม้และป่าชุมชน ณ พื้นที่สาธารณะบริเวณใกล้อ่างเก็บน้ำหนองป่าเฮี้ย ต.นางแล อ.เมือง จ.เชียงราย