ร่วมประชุม การจัดการเรียนการสอนระดับชั้นมัธยมศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 นายประยูร ชาติชำนาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม พร้อมด้วยนางดรุณี เวทะธรรม ครูผู้สอน ร่วมประชุมกับโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรื่องแนวทางการจัดการเรียนการสอนระดับชั้นมัธยมศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ผ่านระบบ ZOOM ในฐานะโรงเรียนคู่พัฒนา