เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

วันที่18 มกราคม 2561 รองผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม มอบเหรียญรางวัล และเกียรติบัตรให้แก่นักีฬามวยสากลสมัครเล่น ที่มีรายชื่อดังนี้
1.นายปิยพนธ์ พาหา        ม.5/5
2.นายอาส่อ หมื่อแล        ม.5/5
3.นางสาวยมลพร สุวรรณ์ ม.3/5
4.นายวัฒนา เพียงคุณ     ม.3/3
5.นายภวัต บัวผัน            ม.5/3
6.นางสาวสุจิตรา ศรีสันติ ม.5/4

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

นายปราโมทย์ นพวงศ์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Daily Forecast
สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์