เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

วันที่ 18 มกราคม 2561 รองผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนและครู ที่เข้าร่วมการแข่งขัน
งานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับภาคเหนือ ครั้งที่67 ณ จังหวัดกำแพงเพชร ในระหว่างวันที่ 13 - 15 ธันวาคม 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

นายปราโมทย์ นพวงศ์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Daily Forecast
สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์