เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม ได้จัดพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนายปราโมทย์ นพวงศ์ เป็นประทานในพิธี และผู้กำกับลูกเสือ กองลูกเสือ โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

ช่าวการศึกษา kruthai.info

นายปราโมทย์ นพวงศ์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
PTT Oil Price
Daily Forecast