เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

วันที่21 พฤศจิกายน 2560 นายปราโมทย์ นพวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม มอบเกียรติบัตรให้แก่ครูผู้ฝึกซ้อม และนักเรียน ในกลุ่มสาระวิชาสังคมศึกษา วิชาสุขศึกษา วิชาทัศนศิลป์ วิชาดนตรี จากการเข้าร่วมการแข่งขัน "ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับมัธยมศึกษา ครั้งที่67 ประจำปีการศึกษา2560 ระหว่างวันที่ 8,10,11 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม โรงเรียนพานพิทยาคม และโรงเรียนพานพิเศษพิทยาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

ช่าวการศึกษา kruthai.info

นายปราโมทย์ นพวงศ์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
PTT Oil Price
Daily Forecast