เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ร้านจิ้น การค้า มอบเสื้อกีฬาให้แก่นักกีฬาวอลเลย์บอลโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม
โดยมีผู้อำนวยการปราโมทย์  นพวงศ์ เป็นผู้รับมอบเสื้อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

ช่าวการศึกษา kruthai.info

นายปราโมทย์ นพวงศ์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
PTT Oil Price
Daily Forecast