เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

คู่มือประชาชนโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

วันที่28 กันยายน 2560 หมวดภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรม ค่าย 3 ภาษา " English, Chinese and Janpanese Camp achieve to Thailand 4.0 " โดยมี นายปราโมทย์ นพวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรม และได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก โรงเรียนมัธยม Tyndale School ประเทศออสเตรเลีย   ณ หอประชุมอ้ายฟ้า โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ สพม.36

ช่าวการศึกษา kruthai.info

นายปราโมทย์ นพวงศ์

วิสัยทัศน์ โรงเรียน
วิสัยทัศน์ สถานศึกษาของชุมชน ที่มีคุณภาพ ปลูกฝังคุณธรรม สืบสานภูมิปัญญา พัฒนาสู่อาเซียน เอกลักษณ์ โรงเรียนของชุมชน อัตลักษณ์ มีวินัย ใฝ่เรียนรู้

Designed by eTDS TechnoSys
Click here to donate
ปฏิทินโรงเรียน

การเรียนการสอนโดยใช้ iPad

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
PTT Oil Price
Daily Forecast